อินเลิฟฤดูไหน ก็ไม่เท่าอินรักในช่วงซัมเมอร์ ฟินเว่อร์กับคนรัก เริ่มต้นทริปหวาน ณ ภาคเหนือ กับสถานที่อันเป็นตำนานหลายร้อยปี “เชียงแสนริมโขง” เชียงราย บรรยากาศน้ำริมโขง ท่ามกลางป่าเขา และ เสียงน้ำไหลผ่าน ชวนให้ความรักไหลล้นเต็มหัวใจ ดับร้อนด้วยสายน้ำ แต่ยังไม่ดับรัก ต้องไปต่อที่ “น้ำตกผาดอกเสี้ยว เชียงใหม่ นำพากลิ่นความรักสวยงาม ราวน้ำตก 10 ชั้น นั่งชิลล์ กินบรรยากาศ ให้ที่ตรงนี้ มีเพียงสองเราเท่านั้น, จองที่พักสุดซึ้ง สร้างบรรยากาศสีชมพู มุ่งหน้าไปยัง “แหลมพันวา” น้ำทะเลใส หาดทรายสีขาว อากาศดี ลมพัดโชย หอบความรักมาเติมเต็มที่นี่ แล้วนั่งดูพระอาทิตย์ตก ยามเย็นไปด้วยกัน ข้ามไปอีกฟากฝั่ง “สระมรกต” ออกเดทในสถานที่แปลกใหม่ สระสีเขียวอมฟ้า ส่องนก ดูปลา สบายตากับธรรมชาติร่มรื่น สวีทหวานชื่นกว่าเดิม จบทริปสุดท้าย ณ แดนอีสาน พาคู่รัก เที่ยวชม “เขื่อนห้วยหลวง” อุดรธานี ทริปสร้างความรู้สึกดีๆ ชมวิวทิวทัศน์ พร้อมสัมผัสวิถีชีวิตของเกษตรกร และชาวประมง

เชียงแสนริมโขง Banner

ฤดูร้อน ก็กลับกลายเป็นฤดูรัก หากได้ไปพักผ่อน กับคนรัก ในบรรยากาศเมืองเหนือ แปลกใหม่ ริมน้ำโขง “เชียงแสนริมโขง” เมืองเก่าแก่ที่ต้องห้ามพลาด มีแหล่งท่องเที่ยวที่ดึงดูดตา และ ตราตรึงใจ เมืองประวัติศาสตร์ ซึ่งมีความเป็นมาที่ยาวนานหลายร้อยปี มีแม่น้ำโขงเลียบเลาะไหลผ่าน สวยงาม ดื่มด่ำตามประสาคนมีคู่ ริมแม่น้ำโขง ที่เต็มไปด้วยวิวทิวทัศน์ บรรยากาศเป็นใจเหมาะกับคู่รัก ท่ามกลางธรรมชาติและป่าเขาลำเนาไพร นี่อาจเป็น พยานรักแห่งใหม่ ที่ร้อนนี้ ทุกคู่ ควรได้มาสัมผัสด้วยตัวเอง

น้ำตกผาดอกเสี้ยว Banner

ร้อนนัก ต้องพาคู่รัก มาฟังเสียงน้ำไหลเย็น ที่ “น้ำตกผาดอกเสี้ยว” บ้านแม่กลางหลวง ในเขตอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ น้ำตกขนาดใหญ่และงดงามนี้ นำพาคนมีความรัก ให้มาเจอกันนับไม่ถ้วน ชวนกันนั่งมองบรรยากาศน้ำตกกว่า 10 ชั้น ที่ไหลตกกระทบเป็นน้ำสีขาวใส ฟูฟ่อง งดงามเกินคำบรรยาย ถ่ายรูปคู่กับคนรักบนสะพานไม้ ข้ามลำธาร ซึ่งมองเห็นน้ำตกชัดเจน นี่คือแหล่งธรรมชาติอันสวยงาม ที่ ผสมผสานกับความรักของทุกคู่ที่มาเยือนได้อย่างลงตัว

17 แหลมพันวา2

ซัมเมอร์นี้ คงไม่มีอะไรดีไปกว่า การพาคนรักไปสูดบรรยากาศสุดฟิน เล่นน้ำทะเลใส ที่ “แหลมพันวา” หาดทรายสีขาวละเอียด บรรยากาศพันวิว ที่ทำให้คนมีคู่ เติมเต็มความรักแสนหวาน น้ำทะเลใส สีเขียวมรกต มองเห็นฝูงปลาแหวกว่ายหลากสายพันธุ์ ปะการังสวย และต้นมะพร้าวเต็มชายหาด จะนอนอาบแดด เล่นน้ำ ทำกิจกรรมสุด เอ็กซ์ตรีม ที่ช่วยให้รู้จักกันมากยิ่งขึ้น แล้วไปดูสัตว์น้ำแบบใกล้ชิด อลังการเหมือนอยู่ใต้ท้องทะเล ที่ อควาเรียม นั่งมองพระอาทิตย์ตกยามเย็น สีสวย สุดโรแมนติก อบอุ่นไปกับที่พักสุดหรู ให้โลกทั้งใบ มีเพียงสองเรา ความรักเบ่งบานเป็นสีชมพู ตลอดทริป

สระมรกต Banner

อบอุ่นละมุนหัวใจ เปลี่ยนบรรยากาศใหม่ ไปสวีทรัก กระชับสัมพันธ์ ที่ “สระมรกต” สระน้ำสวยใสใจกลางป่า สีเขียวอมฟ้า เปลี่ยนสีได้ตามวันเวลาและสภาพแสง ธารน้ำอุ่นมหัศจรรย์ของที่นี่ มีธรรมชาติท่ามกลางป่าร่มรื่นเขียวครึ้ม ชมพรรณไม้สวยนานาชนิด สัมผัสเส้นทางธรรมชาติ และแหล่งชมนกหายาก อบอวลด้วยรัก เดินเล่น ถ่ายรูปคู่กับสายน้ำไหล มีทั้งสระใหญ่ และ สระเล็กสวยงามตลอดทาง แม้จะเป็นช่วง ซัมเมอร์ แต่ก็เล่นน้ำได้อย่างชื่นบาน เพิ่มความสุขล้นใจ เมื่อได้ไปกับคนพิเศษ

เขื่อนห้วยหลวง

เขื่อนห้วยหลวง จ.อุดรธานี

พารักไปพักร้อน สัมผัสใหม่ในแดนอีสาน “เขื่อนห้วยหลวง” อ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่กว่า 20000 ไร่บรรยากาศทะเลสาบ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่ง ที่สวยงาม เหมาะกับการพาคนรัก มานั่งฟิน กินบรรยากาศ ชมวิวทิวทัศน์ พร้อมสายลม แสงแดด สวนพักผ่อนที่ร่มรื่น และ ร้านอาหารอร่อย มีแหล่งเรียนรู้ เชื่อมโยงกับการเกษตร ของชาวสวน ไร่ นา ประมง ซึ่งสร้างอาชีพให้กับคนในพื้นที่ ชวนให้คู่รักได้สัมผัส วิถีชีวิตที่เรียบง่าย ให้ทุกคู่ที่เดินทางมา อิ่มเอมความรักและบรรยากาศดี ๆ กลับไป