อยู่เมืองใหญ่ ฝุ่นตลบ กลบธรรมชาติ มาเปลี่ยนชีวิต เพิ่มความสดใส สูดอากาศบริสุทธิ์ ให้คน Gen Y ได้มีพลัง เติมรสชาติใหม่ให้ชีวิต แค่มุ่งไปยังสถานที่แรก เกาะเฮ ภูเก็ต เช็คอินความฟิน แล้วทิ้งตัวลงผืนน้ำใส ทะเลสวย เล่นน้ำท่ามกลางหาดทรายขาว บรรยากาศสุดฉ่ำ ที่พลาดแล้วจะเสียใจ แต่ไม่เป็นไร ยังมีความงามแห่งท้องทะเลที่แสนสงบ อย่าง หาดไร่เลย์ กระบี่ อากาศดี พักผ่อนสบาย ต้นมะพร้าวเรียงราย ท้องฟ้าสุดแจ่ม น้ำทะเลใส หาดทรายสวย จุดมุ่งหมายของเหล่านักปีนผา ก่อนจะมาที่ หมู่เกาะห้อง กระบี่ ชมกัลปังหาและปะการังรอบเกาะ น้ำสวยใส เหมือนสระธรรมชาติใหญ่ส่วนตัว ปิดท้ายทริป ที่ เขื่อนรัชชประภา ล่องเรือชมวิวทะเลสาบ ท่ามกลางป่า และภูผาเขียวขจี ทั้งหมดนี้ คือ ความสุขที่ปลุกขึ้นมาได้ เตรียมรับความสนุก แล้วออกไปชาร์จพลังชีวิตให้เต็มที่!!

เกาะเฮ1

มีเพียงไม่กี่สถานที่หรอก ที่คนส่วนใหญ่อยากกลับมาอีก หากเป็นคนที่รัก หาดทราย สายลม และ แสงแดดของเกาะสวย น้ำใสที่แท้จริง ต้องมา “เกาะเฮ” เกาะเล็กๆหาดทรายสีขาวละเอียด น้ำใส สวยงาม จนเห็นปะการังน้ำตื้น และ ฝูงปลาแหวกว่าย สบายตา เห็นแล้ว สดชื่น สบายใจ มองวิวทิวทัศน์ได้ไกลสุดลูกหูลูกตา พร้อมปล่อยหัวใจให้เป็นอิสระ เติมเต็มพลัง ด้วยกิจกรรมทางน้ำสุดมันส์ สร้างความสนุกให้ชีวิตอย่างเต็มเปี่ยม เตรียมคืนความสดใส เหมือนได้ชาร์จพลังใหม่ บนเกาะที่ใครก็อยากกลับมาทุกครั้งที่คิดถึง

หาดไร่เลย์ Banner

อาบแดด ชาร์จพลัง ให้ร่างกายสดชื่น สถานที่ซึ่งไม่ได้มีเพียงน้ำทะเลใส สวยงาม แต่ยังเต็มไปด้วยกิจกรรมสนุก สุดมันส์ พร้อมให้ชีวิตแอคทีฟตลอดเวลา “หาดไร่เลย์” มีภูเขาล้อมรอบทุกด้าน อากาศดี สายลมโชยทั่วหาด เหมาะแก่การพักผ่อน หลงใหลไปกับหาดทรายสีขาวละเอียด มองเห็นวิถีชีวิตเล็กๆของหมู่บ้านชาวประมง ชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามบาดตา เผยแสงสะท้อนเงาจากหินลงไปที่อ่าว ท่ามกลางต้นมะพร้าวเรียงเป็นทิวแถว และผาหินปูนมากมาย พร้อมให้นักปีนผาได้มาเยือน

เกาะห้อง-Banner1

หัวใจไม่อาจมีหลายห้อง แต่ถ้าอยากหัวใจ ฟูฟ่อง ต้องมารับบรรยากาศความสดใสที่นี่ “หมู่เกาะห้อง” หมู่เกาะแสนมหัศจรรย์ ที่รายล้อมด้วยทัศนียภาพสวยงาม ชีวิตชุ่มฉ่ำอารมณ์ดี กับการเล่นน้ำทะเลสีคราม มีกัลปังหาและปะการังรอบเกาะ หาดทรายโค้ง เต็มไปด้วยทรายสีขาวละเอียด สนุกกับการ พายเรือคายัค และ แหล่งดำน้ำ ดูปะการังน้ำตื้นที่สวยงาม เสมือนว่ายน้ำอยู่ในสระธรรมชาติขนาดใหญ่ส่วนตัว เวิ้งอ่าว และ ช่วงผา ทำให้น่าค้นหาเหมือนโลกเร้นลับ พร้อมศึกษาเส้นทางธรรมชาติ และ พักผ่อนชาร์จพลังกับที่พัก รีสอร์ทบรรยากาศสุดฟิน ที่ไม่ทำให้ใครผิดหวัง

เขื่อนรัชชประภา Banner

พาชีวิตสร้างพลังบวก เติมเต็มวันเที่ยว ให้เป็นวันแห่งความสุข สนุกสนาน กับ “เขื่อนรัชชประภา” หรือ ที่รู้จักกันดีในนาม “เขื่อนเชี่ยวหลาน” สัมผัสบรรยากาศทะเลสาบขนาดใหญ่ เผยน้ำใส ไหลเย็น พร้อมรับความสดชื่นของผืนป่าเขียวขจี ตื่นตากับความงดงามของภูเขาหินปูน รูปร่างมหัศจรรย์ ท่ามกลางธรรมชาติรังสรรค์ พร้อมกิจกรรมผ่อนคลาย นั่งแพ นอนชิลล์ ชมวิวริมเขื่อน ที่ช่วยปลุกความเฟรชในตัว ยิ่งไปกับก๊วนเพื่อน ยิ่งสนุก เหมือนได้เติมพลังใหม่ ให้ชีวิตมีความร่าเริง แจ่มใส ยิ่งกว่าเดิม