หมดเวลาเหนื่อย เหงา เศร้า ท้อ มาจุดประกายความสนุกให้ชีวิต หาความสุขผ่อนคลาย ท่ามกลางเกาะสวย ทะเลใส สวรรค์แดนใต้ที่ใครได้มา ก็ต้องหลงเสน่ห์ เปย์ตัวเองหนักๆ ที่ เกาะเฮ ภูเก็ต บรรยากาศเด็ด หาดทรายขาว ชวนฟินแบบ All Around Exclusive ทุกกิจกรรม แล้วเดินทางลึกล้ำ เข้าไปกลางทะเลอันดามัน พบ ทะเลแหวก ณ กระบี่ ใช้ช่วงเวลาดี ๆ Happy กับ 3 เกาะ ที่มีหาดทรายเชื่อมกันอย่างน่าอัศจรรย์ เผยเกาะรูปร่างสวยงามแปลกตา เกาะทับ เกาะหม้อ และ เกาะไก่ เปิดประสบการณ์ใหม่ ที่ เกาะสมุย สุราษฏร์ธานี ชื่อก้องโลก สถานที่ยอดนิยมของนักท่องเที่ยว ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ ดื่มด่ำความสงบ บนหาดทราย ทะเล ท้องฟ้า สายลม และ แสงแดด เอนกายพร้อมเอ็นจอย ที่ชีวิตนี้นักเที่ยวเกาะ ต้องมาสัมผัสให้ครบทุกอารมณ์

เกาะเฮ2

สวรรค์เมืองใต้ ทำให้คนสไตล์ Island Getaway มีเฮ!! ถึงเวลาแล้วรึยัง ที่จะหลีกหนีความวุ่นวาย ปลดปล่อยชีวิตให้ดื่มด่ำอิสรภาพ ท่ามกลาง “เกาะเฮ” เกาะเล็ก ๆ บนหาดทรายสีขาวละเอียด ที่พร้อมเผยให้เห็นวิวน้ำทะเลใส ชวนแหวกว่ายด่ำดิ่ง สู่โลกใต้ทะเลอันสวยงาม สัมผัสปะการังน้ำตื้นนานาพันธุ์ ที่ยังอุดมสมบูรณ์ เพลิดเพลินไปกับการดูปลาน้อยใหญ่รอบตัว สนุกกับกิจกรรมทางน้ำ ทั้งเจ็ตสกี บานาน่า โบ๊ท เรือลากร่ม และ พักผ่อนนอนเอนกายริมหาด ทิ้งความอ่อนล้า เติมพลังได้อย่างน่าประทับใจ

ทะเลแหวก-Banner1

ชีวิตไม่ต้องเครียดให้มากนัก พักผ่อนให้สบายใจ ปล่อยทุกสิ่งทิ้งลงทะเล แล้วมาแหวกความวุ่นวาย สู่ความสุขที่สัมผัสได้ กับ “ทะเลแหวก” ที่มีรูปร่างสวยงามแปลกตา ชมความมหัศจรรย์ของหาดทรายขาวที่เชื่อมกันสามเกาะ ข้ามไปยัง เกาะทับ เกาะหม้อ และ เกาะไก่ เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศนั่งเรือชมเกาะที่แสนพิเศษ เล่นน้ำใส สีสวยราวมรกตล้ำค่า แต่ล้ำลึกที่สุดในอันดามัน พร้อมค้างคืนชมแสงจันทร์ นอนนับดาว ได้บนเกาะนี้ ชวนให้ผ่อนคลาย เคียงคู่ไปกับเสียงคลื่นทะเลตลอดคืน

หินตา หินยาย Banner

อยากรู้ “เกาะสมุย มีอะไรดี” นักเที่ยวเกาะ ต้องไม่พลาด มาปล่อยตัวและหัวใจ ลอยล่องไปกับ ทะเลใส หาดทรายขาว อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ติดอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย และมีชื่อเสียงไกลทั่วโลก เปิดตาให้เห็น ธรรมชาติอันงดงาม พร้อมล่องเรือชมวิว กินบรรยากาศได้ทั่วเกาะ นอนอาบแดดผ่อนคลาย เต็มอิ่มตลอดทั้งวัน สนุกกับกิจกรรมทางน้ำ เพลิดเพลินกับการดูปะการัง ชมทัศนียภาพมุมกว้าง ณ จุดชมวิว มองเห็นทิวต้นมะพร้าว ปลิวไหวตลอดแนว เก็บเกี่ยวช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนได้อย่างลงตัว