ใครว่าวัยแสบ ซ่าส์ ต้องมีแต่วัยรุ่นวัยหนุ่มสาวเท่านั้น นักเดินทางวัยเก๋า ก็มีหัวใจวัยมันส์ได้ แค่ไม่ทำตามอายุ แต่ทำตามความรู้สึกของคนอยากเที่ยว เปิดโลกให้กว้างขึ้น แล้วไปเริ่มต้นลุย ที่ แหลมพันวา ภูเก็ต หาดพันวิว ที่น่าค้นหา หาดทรายสีขาว น้ำใส เห็นแนวปะการัง พร้อมให้วัยเก๋าได้พิสูจน์ความซ่า ดำดิ่งมองฝูงปลาใต้น้ำ ก่อนเดินทางต่อ ไปยัง หมู่เกาะพีพี กระบี่ เกาะสวรรค์ ติดอันดับโลก เต็มไปด้วยเกาะน้อยใหญ่ น้ำใส หาดทรายสวย ทริปในฝัน ที่พลาดไม่ได้ ก่อนไปจบทริปสุดท้าย เขื่อนรัชชประภา สุราษฎร์ธานี ให้หัวใจสูบฉีดความตื่นเต้น สัมผัสวิวทะเลสาบขนาดใหญ่ สมชื่อ กุ้ยหลินเมืองไทย ล่องเรือชมธรรมชาติรอบเขื่อน นอนแพ นั่งชิลล์ สนุกกับทุกกิจกรรม แล้วนักเดินทางวัยเก๋า จะต้องเครียดอะไร ถ้ายังเที่ยวได้ คำว่า “แก่” ก็ไม่มีผลกับชีวิต!!

แหลมพันวา Banner

ฉีกกฎอายุ อย่ามัวหยุดอยู่กับกาลเวลา มาปลดปล่อยชีวิตให้สนุก สุขกว่าใคร ท่ามกลางธรรมชาติของหาดทรายขาว ที่แสนเงียบสงบ เต็มไปด้วยความตื่นเต้น น่าค้นหา “แหลมพันวา” อีกหนึ่งแหล่งพักผ่อน ของนักเดินทางวัยเก๋า คลอเคลียกับกลิ่นอายของบรรยากาศชายหาดใส ทะเลสวย เย็นสบายตา มองเห็นแนวปะการัง นอนชมวิวทิวทัศน์ได้ 360 องศา คืนความสดใส ซาบซ่าส์เหมือนวัยหนุ่มสาว ครบทั้งที่พัก โรงแรม และรีสอร์ทสุดหรู วิวดี ถ่ายรูปสวย บันทึกทุกความทรงจำไว้ แม้เวลาผ่านไปแค่ไหน ก็ไม่มีวันลืม

เกาะพีพี Banner

Holiday สุดร้อนแรง ของเหล่านักท่องเที่ยวรุ่นเก๋า เริ่มต้นได้ที่ “เกาะพีพี” สุดยอดเกาะชื่อดัง 1 ในเกาะติดอันดับที่สวยที่สุดของโลก หาดทรายสีขาวสะอาด เพียงเท้าแตะลงบนเกาะนี้ ก็เปิดโลกมหัศจรรย์ พบสัมผัสใหม่แห่งความสุข เล่นน้ำใส สีสวย เย็นใจ นั่งมองฝูงปลา ร่มรื่นด้วยทิวมะพร้าว ดำน้ำดูปะการัง และกิจกรรมสุดมันส์ ที่สนุกสุดเหวี่ยง จนลืมอายุ อย่าง พายเรือคายัค และ บานาน่า โบ๊ท ช่วยให้วันหยุด เป็นวันที่พิเศษสุด ท่ามกลางหมู่เกาะที่น่าค้นหา เต็มไปด้วยเกาะน้อยใหญ่รอบๆ ชวนให้หลงใหล กระชับวัย คืนความหนุ่มสาวตลอดทริป

01-เขาสามเกลอ

รวมแก๊งค์แซ่บวัยเก๋า แล้วมุ่งหน้ากระทบไหล่ เขื่อนขึ้นชื่อของไทย “เขื่อนรัชชประภา” หรือ เขื่อนเชี่ยวหลาน หนึ่งเดียวที่ได้รับสมญานามเป็น “กุ้ยหลินเมืองไทย” โดดเด่น เลื่องลือ เรื่องบรรยากาศอันงดงามของทะเลสาบกว้างใหญ่ สัมผัสพร้อมกับความสดชื่นของผืนป่าอันเขียวขจี ดื่มด่ำความสวยงามของภูเขาหินปูน และ สายน้ำไหลเย็น ล่องเรือชมความงดงามของวิวทิวทัศน์ นอนแพริมเขื่อน บรรยากาศสุดแจ่ม สงบ เป็นส่วนตัว ถึงเวลาพาตัวเองมาคืนความอ่อนเยาว์ แซ่บ ซ่าส์ ใช้ชีวิตผ่อนคลายให้สุดใจ ได้ที่นี่