เพราะชีวิต ต้องมี Family Time เลยต้องพากันไปเที่ยวเป็น Family Fun เตรียมพร้อมสู่ความสุข สนุก สุดฟิน แพ็คกระเป๋า เดินทางไปยัง เกาะเฮ ภูเก็ต สวรรค์แดนใต้ ที่ใครได้มาพาครอบครัวมา ก็ต้องสุขใจ จูงมือลูก ๆ เดินลัดเลาะชมหาดทรายสีขาวบริสุทธิ์ สร้างความตื่นตาตื่นใจ ไปกับการดูปะการังน้ำตื้น และ สดชื่น กับ ท้องทะเลสวยใสสุดฟิน ถ้ายังไม่สุด ยกครอบครัว ไปสนุกที่ เกาะกระดาน จ.ตรัง กันต่อ พบปรากฏการณ์น้ำทะเลสวยใส ดั่งภาพวาด กินบรรยากาศสุดอลังการ บนเนื้อที่ 600 ไร่ ความงดงามของธรรมชาติรอบเกาะ ช่วยเพิ่มความสุข และรอยยิ้มในครอบครัวขึ้นอีกเป็นทวีคูณ แล้วไปจูนความอบอุ่นแปลกใหม่ ที่ เขื่อนรัชชประภา สุราษฏร์ธานี ชิลล์กับบรรยากาศ ชิคกับที่พักแพริมน้ำ ผืนป่าเขียวสด และ ภูเขาหินปูนอันงดงาม ทำให้ความรัก ความเข้าใจในครอบครัวไม่จางหาย เมื่อได้ใช้ช่วงเวลาดี ๆ ร่วมกัน

เกาะเฮ3

แบกกระเป๋าเป็นครอบครัว แล้วข้ามเกาะ เตรียมพร้อมสู่ “เกาะเฮ” ฟินกับบรรยากาศเก๋ๆ ที่แสนสบาย บนเกาะเล็ก ๆ ท่ามกลาง หาดทรายสีขาวสะอาด ใช้เวลาร่วมกัน สนุกกับกิจกรรมทางน้ำ กระชับความสัมพันธ์ให้มากขึ้น อิ่มเอมใจ กับการดำน้ำดูปะการังน้ำตื้น ที่ยังสวยงาม และอุดมสมบูรณ์ พร้อมฝูงปลาที่แหวกว่ายหลากสีสัน ให้ทุกการพักผ่อน สดชื่น แจ่มใส ไปกับหาดทรายทอดยาว เล่นน้ำอย่างมีความสุข สร้างรอยยิ้มแห่งความทรงจำที่ดีที่สุดในครอบครัว

เกาะกระดาน Banner

Family ที่รักความ Fun & Fin ต้องไปเที่ยวทะเลตรังกันสักครั้งในชีวิต ความสุขในครอบครัว เริ่มต้นได้ที่นี่ เกาะที่สวยที่สุด บนเนื้อที่กว่า 600 ไร่ “เกาะกระดาน” หาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใส จนมองเห็นแนวปะการัง พาลูก ๆ ดำน้ำชมปลาหลากสีหลายสายพันธุ์ มองเห็นเกาะแสนงดงามรอบๆ ได้ชัดเจน เติมเต็มความอบอุ่นกับครอบครัว ชื่นชมพระอาทิตย์ขึ้น นั่งดูดวงอาทิตย์ตก สวยงามตระการตา พร้อมสัมผัสธรรมชาติอันบริสุทธิ์ สนุกกับการเล่นน้ำใสทั่วเกาะ และกิจกรรมทางน้ำที่มอบรอยยิ้ม เสียงหัวเราะกันทั้งครอบครัว

01-อุทยานแห่งชาติเขาสก

ช่วงเวลาแห่งการเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว ชอบความสงบ รักความเป็นส่วนตัว ต้องที่นี่ “เขื่อนรัชชประภา” หรือที่รู้จักกันดีในนาม “เขื่อนเชี่ยวหลาน” สถานที่ซึ่งเต็มไปด้วยธรรมชาติ ป่าเขา และ สายน้ำอันงดงาม สูดอากาศบริสุทธิ์ พร้อมพาลูกๆ รับความรู้ สนุกสนานไปกับแหล่งธรรมชาติ รอบเขื่อนเต็มไปด้วยภูเขาหินปูน รูปร่างแปลกตา ตั้งตระหง่านโดดเด่น สมชื่อ “กุ้ยหลินเมืองไทย” น้ำสวยใส สีเขียวมรกต มองเห็นฝูงปลาชัดเจน พายเรือชมเขื่อนภายใต้บรรยากาศเย็นสดชื่น นอนแพริมน้ำ ผ่อนคลายเต็มที่ ให้ทุกคนในครอบครัวแนบชิดสนิทกันยิ่งขึ้น